“NgÆ°á»i mẹ hiểu được lá»i đứa trẻ không nói.”

Sứ mệnh

Shopmevabe luôn cam kết, đảm bảo Ä‘Æ°a sản phẩm trá»±c tiếp từ nhà sản xuất đến tay ngÆ°á»i dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Shopmevabe Ä‘á»u có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, Ä‘a dạng chủng loại vá»›i giá hợp lý. Chính vì vậy, các phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lá»±a chá»n sá»­ dụng sản phẩm tại Shopmevabe.

Tầm nhìn 

Vá»›i định hÆ°á»›ng: Phát triển các hệ thống chuá»—i bán lẻ cho mẹ bầu & em bé & Nghiên cứu và cho ra Ä‘á»i các sản phẩm chuyên dành cho trẻ em, Công ty luôn lấy sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt Nam” làm kim chỉ nam cho má»i hoạt Ä‘á»™ng kinh doanh.

“Tình mẫu tá»­ cao nhÆ° mây trá»i, rá»™ng như biển lá»›n. Chúng ta chẳng thể nào Ä‘ong đếm được tình yêu của ngÆ°á»i mẹ dành cho đứa con của mình cả, đó là thứ tình cảm thiêng liêng và ấm áp, bao dung. Phận làm con, ai cÅ©ng nên giữ tròn chữ Hiếu, còn nhá» phải nghe lá»i, trưởng thành phải phụng sá»±, luôn luôn kính trá»ng, luôn luôn cung kính”